Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Đâu? Những Địa Chỉ “VÀNG” Cần Biết

4.9/5 - (9 bình chọn)

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề về sinh lý khó nói, gây ra nhiều nỗi mặc cảm cho nam giới. Việc tìm hiểu chữa xuất tinh sớm ở đâu chất lượng, đảm bảo thông tin cá nhân là điều rất nhiều quý ông quan tâm. Vậy chữa xuất tinh sớm ở đâu? Dưới đây là các địa chỉ chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay. 

Xuất tinh sớm được xác định là tình trạng nam giới có hiện tượng xuất tinh sau khi đưa dương vật vào âm đạo chưa đến 3 phút. Thậm chí, trong nhiều trường hợp nặng, nam giới có thể xuất tinh ngay khi có kích thích tình dục mà chưa giao hợp. Điều này khiến nhiều quý ông rất mặc cảm, lo lắng và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc lứa đôi.

Nếu tình trạng này kéo dài mà không được điều trị có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh ở nam giới. Do vậy, khi thấy có dấu hiệu bị xuất tinh sớm, nam giới nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế có uy tín để được điều trị. Vậy chữa xuất tinh sớm ở đâu?

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội

Hà Nội là trung tâm y tế lớn của toàn miền Bắc, tập trung nhiều bệnh viện, cơ sở y tế có uy tín và năng lực khám chữa bệnh rất tốt. Đối với các bệnh nhân bị xuất tinh sớm có thể đến các cơ sở y tế tại Hà Nội sau đây.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa, điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản và hiếm muộn ở nam giới hàng đầu của Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Hiện nay, bệnh viện này đã được đầu tư về cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn
Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện này đều là những người có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, có thể điều trị các vấn đề về sinh lý nam giới như xuất tinh sớm rất tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 431 tại đường Tam Trinh – Q.Hoàng Mai.
 • Điện thoại: 090.222.1268

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất. Trung tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức là trung tâm đầu tiên trên cả nước được trao quyết định chuyên khám, điều trị vấn đề sinh lý nam giới của Bộ Y tế.

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm của Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Đây là bệnh viện thuộc top đầu cả nước, được ưu tiên hỗ trợ trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 phố Tràng Thi – Q.Hoàn Kiếm.
 • Điện thoại: 024 3825 3531

Xuất tinh sớm điều trị ở đâu? Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt, là tuyến khám và điều trị bệnh cao nhất của toàn miền Bắc. Đây cũng là bệnh viện có thể điều trị bệnh lý nam khoa như xuất tinh sớm rất hiệu quả. Trung tâm Nam học của bệnh viện này đã được thành lập để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Ngoài việc điều trị xuất tinh sớm, Trung tâm Nam học còn điều trị tốt các bệnh lý về nam khoa khác như liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng – tại Q.Đống Đa.
 • Điện thoại: 024 3869 3731
Trung tâm Nam học của Bệnh viện Bạch Mai cũng là địa chỉ đáng tin cậy
Trung tâm Nam học của Bệnh viện Bạch Mai cũng là địa chỉ đáng tin cậy

XEM THÊM:

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Đây bệnh viện đầu ngành giúp điều trị xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền cho nam giới. Bệnh viện hiện đại áp dụng các phương pháp truyền thống như bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, các bài thuốc Đông y kết hợp với phương pháp điều trị hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc Q.Hai Bà Trưng.
 • Điện thoại: 024 3826 3616

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện hàng đầu của thủ đô hiện nay, được nhiều bệnh nhân ở các tỉnh phía Bắc tin tưởng. Bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, khang trang, có thể đón tiếp lượng lớn bệnh nhân.

Đối với những người bị xuất tinh sớm, việc thăm khám ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội rất đơn giản, dễ dàng và có hiệu quả điều trị rất tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 đường Tôn Thất Tùng – Q.Đống Đa.
 • Điện thoại: 1900 6422

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhắc đến các cơ sở y tế điều trị xuất tinh sớm bằng y học cổ truyền không thể không nhắc đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây là cơ sở y tế được đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị các vấn đề về sinh lý rất uy tín, có thể giúp các quý ông lấy lại phong độ phái mạnh chỉ sau khoảng 3 tháng điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Hà Nội: 37A – ngõ 97 Văn Cao thuộc Q.Ba Đình.

Hồ Chí Minh: 100 Nguyễn Văn Thương, Q.Bình Thạnh.

 • Điện thoại:

Hà Nội: 0984650816

Hồ Chí Minh: 0938449768

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường - nơi chữa xuất tinh sớm bằng Đông y rất uy tín
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – nơi chữa xuất tinh sớm bằng Đông y rất uy tín

Chữa xuất tinh sớm ở đâu? Các địa chỉ ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm của miền Trung, đặc biệt là vấn đề về y tế. Các bệnh viện ở Đà Nẵng điều trị xuất tinh sớm là địa chỉ được nhiều người dân miền Trung tin tưởng và thăm khám.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối nên được đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất và hệ thống thiết bị hiện đại. Bệnh viện là nơi tiếp nhận và khám chữa hàng nghìn lượt bệnh nhân của các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Người bệnh bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý hoàn toàn có thể yên tâm đến thăm khám tại bệnh viện này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng thuộc phường Thạch Thang.
 • Điện thoại: 0965231118
Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng được nhiều bệnh nhân ở miền Trung đến thăm khám
Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng được nhiều bệnh nhân ở miền Trung đến thăm khám

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Đây là bệnh viện nổi tiếng điều trị bệnh lý nam khoa ở Đà Nẵng. Người bệnh có thể lưu ý đến cơ sở y tế này để đến thăm khám, điều trị bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân – Q.Thanh Khê.
 • Điện thoại: 02363714030

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng là trung tâm điều trị các bệnh lý nam khoa như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương ở Đà Nẵng. Người bệnh có thể đăng ký khám và điều trị tại Khoa Nội – Thận tiết niệu của bệnh viện này để chữa trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 Hải Phòng – Q.Hải Châu.
 • Điện thoại: 0236381480

Các địa chỉ ở TP. Hồ Chí Minh

Các bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh là cơ sở y tế tiếp nhận, khám chữa bệnh cho người dân cả khu vực miền Nam. Các địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín của khu vực này là:

Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh là nơi vừa đào tạo bác sĩ, nhân viên y tế, vừa có vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh tại khu vực này. Nam giới có thể điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả tại bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng – Q.5.
 • Điện thoại: 02838554269

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là trung tâm khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn nổi tiếng trên cả nước. Đây là bệnh viện có quy mô lớn, hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Từ Dũ là trung tâm khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn nổi tiếng trên cả nước
Bệnh viện Từ Dũ là trung tâm khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn nổi tiếng trên cả nước

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh – Q.1.
 • Điện thoại: 02854042829

Trên đây là các địa chỉ y tế trả lời cho thắc mắc chữa xuất tinh sớm ở đâu? Tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu của bản thân, nam giới có thể tìm đến các địa chỉ phù hợp nhất để hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt nhất.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Ăn Gì Để Chống Xuất Tinh Sớm? Danh Sách Thực Phẩm Nên Biết
Ăn Gì Để Chống Xuất Tinh Sớm? Danh Sách Thực Phẩm Nên Biết

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của rất nhiều cặp đôi và khiến cho nam giới mất tự tin, suy giảm chất lượng cuộc sống nghiêm trọng. Việc hỗ trợ điều trị tình trạng...

Điều Trị Xuất Tinh Sớm Bằng Thuốc Nam: TOP Bài Thuốc Hiệu Quả
Điều Trị Xuất Tinh Sớm Bằng Thuốc Nam: TOP Bài Thuốc Hiệu Quả

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Nam là một phương pháp chữa bệnh được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này trị bệnh bằng cách dùng thảo dược tự nhiên. Tuy nhiên, cách làm...

Thuốc trị xuất tinh sớm
Top 9 Loại Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất Hiện Nay – Chuyên Gia Y Tế Khuyên Dùng

Thuốc trị xuất tinh sớm nào tốt nhất hiện nay là mối băn khoăn của nhiều người khi trên thị trường có nhiều sản phẩm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu Top...

Bị Xuất Tinh Sớm Thì Tinh Trùng Có Yếu Không? Chuyên Gia Giải Đáp Chi Tiết

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không là thắc mắc thầm kín của rất nhiều cánh mày râu. Trước tình trạng số lượng người mắc càng gia tăng, đòi hỏi sự cần thiết...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?