Sau thời gian dài “cậu nhỏ” không nghe lời, tôi đã khôi phục hoàn toàn nhờ bài thuốc Sinh Lý Đỗ Minh

“Còn gì kinh khủng hơn khi mỗi lần gần gũi vợ “súng đạn” lại xìu xuống. Dùng thuốc kích dục, viagra nhưng “cậu nhỏ” chỉ cương được chốc lát chứ không khỏi bệnh. Tôi hoàn toàn bất lực.” Sau đây là toàn bộ tâm sự của anh Nguyễn Văn Hiếu 37 tuổi, Hà Nội với nhà thuốc Đỗ Minh Đường (Thông tin đăng tải đã được sự đồng ý của người bệnh).

Dân công trình nhưng cậu nhỏ lại “đình công”

Tôi là giám sát công trình, do tính chất công việc nên thường xuyên xa nhà. Chung chỗ làm thì toàn đàn ông con trai với nhau nên ăn nhậu liên miên. Chán cũng nhậu, ai có gà vịt ở quê mang lên cũng nhậu, rồi gặp đối tác, cấp trên… Có rất nhiều lý do để uống.

Bản thân tôi không ngờ chính là thói quen sử dụng rượu bia lại khiến bản thân phải “buông súng đầu hàng” khi gần vợ. 

Vợ chồng lấy nhau hơn chục năm, trước đó muốn “cương” lúc nào là cậu nhỏ răm rắp nghe lời lúc đó. Nhưng giờ lúc vợ chồng quan hệ làm đủ mọi cách không lên, đầu dương vật bị lạnh trong khi ở công trường chẳng may chạm vào thì lại “chào cờ”.

Anh Hiếu chia sẻ về khoảng thời gian bị bệnh rối loạn cương dương
Anh Hiếu chia sẻ về khoảng thời gian bị bệnh rối loạn cương dương

Ban đầu tôi chỉ nghĩ là do mệt mỏi nhưng sau vài lần 2 vợ chồng đều thấy không ổn. Trong khi mình lo lắng việc “súng đạn hư hỏng” thì vợ lại nghi ngờ chồng bồ bịch. Đây là điều dễ hiểu, tôi không dám trách vợ bởi bản thân chưa làm tròn trách nhiệm của một người chồng. 

Sinh lý nam Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền được nghiên cứu tỉ mỉ và ứng dụng hiệu quả qua hàng trăm năm. Với công dụng cao, thành phần an toàn, ưu điểm vượt trội, bài thuốc xứng đáng là lựa chọn số 1 cho quý ông Việt.

Thêm nữa bản tính sĩ diện cao khiến tôi khó khăn mở lời, chia sẻ với vợ về tình trạng bệnh. Không biết phải làm sao tôi chỉ có thể nhờ đến các loại thuốc cường dương, kích dục sau khi tìm hiểu trên mạng

Mỗi lần trước khi quan hệ khoảng 30 phút – 1 tiếng tôi lại lén uống. Thời gian đầu cũng cương lên nhanh, “hành xử” gọn gàng. Nhưng sau đó tôi nhận thấy không ổn vì quá phụ thuộc vào thuốc. Ngừng dùng có thể cảm nhận dương vật không thể nào lên được dù có kích thích, tôi hoang mang vô cùng.

Bất lực cả trong cả suy nghĩ và sinh lý khiến tôi chán nản. Sau một vài lần chiến tranh lạnh, phát hiện tôi dùng thuốc nên bị vợ hỏi. Ban đầu cũng chối quanh nhưng với sự dò hỏi của vợ, sự trách móc mà tôi phải khai. Là người hiểu chuyện, vợ đã động viên tôi rất nhiều.  

Cũng chính vợ là người chủ động tìm hiểu thông tin, tìm các cơ sở điều trị và bảo tôi thăm khám. Viện Nam khoa hiếm muộn là địa chỉ mà 2 vợ chồng tin tưởng. Sau khi làm lấy thuốc về dùng tưởng có thể cứu vãn nhưng uống hoài, uống mãi vẫn không thể giúp cậu nhỏ “nghe lời”.

Quá trình nạp lại “súng ống” giúp “đánh đâu thắng đó”

Vợ tôi “nằm vùng” trong mấy hội nhóm, một hôm tôi đi làm về tối nằm vợ thủ thỉ đến nhà thuốc nam này em thấy uy tín lắm. Sau đó vợ chồng search mạng thấy cả người nổi tiếng, báo chí đăng tải cũng nhiều rồi lên cả sóng đài truyền hình VTV2 nên đặt niềm tin xem sao.

Ngay hôm sau vợ tôi đặt lịch và sắp xếp đi khám. Cả 2 vợ chồng có đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường tại số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội vào dịp cuối năm 2020.

Anh Hiếu tin tưởng đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa bệnh
Anh Hiếu tin tưởng đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa bệnh

Lần đầu tiên đến nhà thuốc gia truyền tôi khá bất ngờ khi đơn vị này có cơ sở khang trang, sạch sẽ, chia thành các khu riêng. Sau khi để lại thông tin vợ chồng tôi có ngồi ghế chờ khoảng 5-7 phút thì được gọi lên phòng số 202.

Người khám trực tiếp cho tôi là lương y Đỗ Minh Tuấn. Lương y có bắt mạch, kiểm tra lưỡi hỏi thăm tình trạng và nói về nguyên nhân gây bệnh do tôi uống rượu bia nhiều khiến tạng thận chủ về tinh, khí hư suy lâu ngày dẫn đến chứng “trên bảo dưới không nghe”.

Với tình trạng như vậy lương y có kê liệu trình 3 tháng thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh gồm 1 bình rượu ngâm Hồi xuân phục dương thang và 2 lọ cao thuốc, thuốc viên là Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận.

Nói thật khi lấy thuốc tôi thấy giá khá cao nhưng để khỏi bệnh nên đã lấy thuốc về dùng. Kết quả:

Tháng đầu dùng không thấy có kết quả gì, nghĩ chán. Tôi gọi đến nhà thuốc nói chuyện với lương y Tuấn. Lương y có lý giải đây là thời gian thuốc thẩm thấu nên hầu hết nam giới không thấy cải thiện các triệu chứng bệnh trong giai đoạn này và khuyên tôi tiếp tục kiên trì sử dụng.

Vì đã lấy thuốc nên tôi đã tiếp tục kiên trì, đến tháng thứ 2 bắt đầu thấy cải thiện thật. Trước hết là sức khỏe của mình thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn ngon, ngủ tốt, chứng tiểu đêm không còn. Sau đấy là “cậu nhỏ” đã bắt đầu nghe lời kích thích dễ hơn và có thể cương được vài phút.

Sang tháng thứ 3 tôi thấy phục hồi hoàn toàn, giờ “chiều vợ” hết ý. Phải nói lúc nào cũng phừng phừng 2 vợ chồng đều “thỏa mãn” hết sức sau mỗi lần “ân ái”.

Đạt được kết quả như vậy vợ chồng đều mừng, thấy công sức, số tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Không biết anh em khác dùng thuốc ra sao nhưng tôi xin khẳng định dùng thuốc này có kết quả hoàn toàn là sự thực. Chỉ cần kiên trì, phối hợp cùng bác sĩ uống đúng liều lượng kết hợp kiêng khem trong ăn uống, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Ngoài ra yếu tố tâm lý, sự quan tâm đồng hành của vợ có lẽ cũng là yếu tố giúp tôi có thể nhanh chóng kiểm soát được cậu nhỏ, dễ dàng cương cứng trở lại. Cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cảm ơn bác sĩ Tuấn.

(Trên đây là lời chia sẻ, tâm sự của bệnh nhân đã thăm khám và điều trị thành công bằng bài thuốc Sinh Lý Đỗ Minh. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi)

XEM THÊM: Chia sẻ của anh Hiếu về quá trình điều trị bệnh

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh giúp anh Hiển thành công lấy lại phong độ

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lương y Đỗ Minh Tuấn kê đơn cho anh Hiếu là bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã được nghiên cứu, ứng dụng vào điều trị hơn 150 năm. Để phù hợp với cơ địa phái mạnh trong cuộc sống hiện đại, lương y Đỗ Minh Tuấn sau khi kế thừa bài thuốc đã cùng các bác sĩ tại nhà thuốc tối ưu thêm. Sinh lý nam Đỗ Minh đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc, từng xuất hiện trên chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2.

XEM THÊM: Đỗ Minh Đường đồng hành cùng VTV2 giới thiệu bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Bài thuốc có nhiều ưu điểm vượt trội, nhận được sự công nhận, tin tưởng từ người sử dụng và chuyên gia đầu ngành:

Xử lý bệnh từ căn nguyên, hiệu quả toàn diện

Xác định rối loạn cương dương là do tạng thận suy yếu, tà khí xâm nhập, khí huyết không thông khiến dương vật không thể cương cứng. Các lương y nhà thuốc đã đi theo cơ chế tác động sâu vào gốc xử lý triệt để và phục hồi nguyên trạng chức năng của các tạng phủ, cơ thể.

Bài thuốc mang đến hiệu quả từ trong ra ngoài, giúp quý ông lấy lại phong độ: 

 • Phục hồi chức năng thận, tăng cường bổ thận, tráng dương, lưu thông khí huyết.
 • Giúp tăng cường sản sinh testosterone tự nhiên trong cơ thể, từ đó ngăn ngừa mãn dục, kéo dài cuộc yêu.
 • Khôi phục, tăng cường khả năng cương cứng của dương vật, tăng sức bền.
 • Kiểm soát quá trình xuất tinh, trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương.
 • Tăng cường số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng tỷ lệ thụ thai thành công.
 • Hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm, đau lưng mỏi gối, tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể.

Bài thuốc mang đến tác động toàn diện nhất cho người dùng. Không chỉ điều trị rối loạn cương dương thuốc còn bồi bổ cơ thể, điều trị nhiều chứng bệnh về sinh lý nam khác.

Thảo dược lành tính, cam kết sạch an toàn

Thảo dược là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên hiệu quả cho bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. Dựa trên kinh nghiệm, sự tìm tòi các lương y đã phối chế hơn 50 thảo dược tự nhiên cho bài thuốc theo nguyên tắc Quân, thần, tá, sứ. Rất nhiều thành phần là “thần dược” chốn phòng the như: dâm dương hoắc, đỗ trọng, nhục thung dung, cửu thái tử, đương quy, hồ đào, hoài sơn…

Các thành phần được trồng theo mô hình hữu cơ, được phát triển tại các vùng chuyên canh với thổ nhưỡng, điều kiện khí hậu, nguồn nước phù hợp do chính nhà thuốc Đỗ Minh Đường tìm, phát triển. Cả 3 vườn trồng của Đỗ Minh Đường đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Sau quy trình thu hái, thuốc bào chế cẩn thận, không trộn tân dược, không hóa chất độc hại, thẩm thấu nhanh, an toàn, tác dụng tốt với người sử dụng.

Phác đồ điều trị cá nhân hóa

Cũng giống như anh Hiển, bất cứ bệnh nhân nào khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ được thăm khám trực tiếp với lương y, bác sĩ, được kê đơn thuốc phù hợp cùng lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, tập luyện riêng. Tùy từng tình trạng mà người bệnh có thể dùng thuốc trong thời gian ngắn dài, hiệu quả mang lại là khác nhau.

Đó là lý do anh Hiển chỉ cần dùng 3 tháng có thể khắc phục chứng “trên bảo dưới không nghe” nhưng có những nam giới vẫn phải dùng 4-6 tháng hoặc hơn.

ĐỪNG BỎ LỠ: Bảo tồn dược liệu quý chữa RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG, Đỗ Minh Đường địa chỉ uy tín của các anh em

Dạng sử dụng tiện lợi

Với quý ông thường xuyên bận rộn, đi làm xa nhà, công tác… Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ sắc thuốc thành viên hòa và ngâm rượu sẵn theo yêu cầu. Khi sử dụng chỉ cần lấy lượng thuốc và rượu theo đúng chỉ định của lương y nhà thuốc và sử dụng.

Thuốc đảm bảo cả về dược tính, độ an toàn và tiện lợi ngay cả sinh viên cũng có thể dùng.

Với những ưu điểm trên bài thuốc đã giúp trên 90% nam giới sử dụng bài thuốc hài lòng với kết quả điểm trị. Trong đó có cả người nổi tiếng như diễn viên Lê Bá Anh, NSUT Minh Tuấn. Ngoài ra bài thuốc cũng góp phần vào việc khẳng định thương hiệu nhà thuốc, giúp Đỗ Minh Đường nhận những giải thưởng uy tín như “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017; “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”.

Hy vọng qua câu chuyện của anh Hiển các đấng mày râu đã tìm ra hướng điều trị bệnh triệt để nhất. Nếu muốn trao đổi thêm cùng bác sĩ về bệnh rối loạn cương dương, phác đồ điều trị cụ thể hãy liên hệ ngay với chuyên gia nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn.

Đi tìm cách chữa rối loạn cương dương bằng Đông y
Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y – Top 3 bài thuốc hàng đầu

Với sự phát triển của nền y học, rất nhiều cách điều trị rối loạn cương dương được nghiên cứu. Trong đó, chữa rối loạn cương dương bằng Đông y được đánh giá cao về...

Chữa Rối Loạn Cương Dương Cách Nào Hiệu Quả? - Giải Đáp Chi Tiết
Chữa rối loạn cương dương bằng cách nào hiệu quả? Ưu, nhược điểm, thông tin chi tiết các phương pháp

Chữa rối loạn cương dương bằng cách nào hiệu quả, an toàn? Để tìm ra phương pháp điều trị rối loạn cương dương phù hợp, bạn cần xác định chính xác mức độ bệnh, nguyên...

Ăn gì để cương lâu? Những thực phẩm Vàng giúp tăng cường sinh lực
Ăn gì để cương lâu? Những thực phẩm Vàng giúp tăng cường sinh lực

“Ăn gì để cương lâu, làm thế nào để cải thiện chất lượng đời sống tình dục?” Đây chắc hẳn là những thắc mắc thầm kín của nhiều quý ông. Trong bài viết này, sinhlydominh...

thuốc cương dương lâu an toàn, hiệu quả
Top 8 loại thuốc cương dương lâu tốt nhất, hiệu quả tức thì

Sử dụng thuốc cương dương lâu là giải pháp được rất nhiều quý ông tìm đến. Đây là một trong những bí quyết giúp nam giới sung mãn hơn khi “lâm trận”. Tuy nhiên, đâu...

Bình luận (39)

 1. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời

  Tâm sự của người vợ có chồng bị suy giám chức năng sinh lý đã dc nhà thuốc đỗ minh đường điều trị khỏi, Ai có vấn đề về sinh lý nam giới thi qua đây điều trị, chồng mình điều trị khỏi rồi vấn đề sinh lý cả 2 đều thỏa mãn, ông xã cùn k hay đau mỏi lưng nữa, tiểu đêm hết ăn ngủ tốt, sức khỏe tăng lên rất nhiều. Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thu Hà! Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Cảm ơn bạn và ông xã đã tin tưởng sử dụng thuốc của nhà thuốc. Những phản hồi điều trị hiệu quả bệnh là động lực để nhà thuốc làm việc được tốt hơn. Bạn nhắc ông xã thực hiện đúng chế độ sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ để hiệu quả điều trị được lâu dài. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe!

  2. Thương Thanh says: Trả lời

   Chuyên mục một người khỏe 2 người vui là đây, thuốc cho nam giới mà toàn thấy các chị e quan tâm, Cơ mà chòng mình cũng chữa ở đây mà khỏi chứ trước dùng kích dục nhiều hao cả người luôn. chữa ở đây vừa khỏi bệnh vừa khỏe người, quá tuyệt với

  3. Hoa nguyễn 33 says: Trả lời

   Nên ăn gì cho tốt cho vấn đề suy giảm sin lý thế

  4. Nguyễn Mai lệ says: Trả lời

   Đồ ăn chí có tác dụng ít thôi, bổ trợ thêm thôi chứ phải uống thuốc mới hiêu quả được, Nếu muốn an thêm để bổ trợ trong quá trình điều trị thì ăn thêm hàu .

 2. Nguyễn Lệ says: Trả lời

  Cái này chắc không đến khám trực tiếp đâu nhỉ, khám trực tiếp ông chồng mình tính hay ngại. Mình nắm hết triệu chứng của ổng,mình khám onl rồi đặt thuốc về cho chồng uống dc không

  1. Nhung Heny says: Trả lời

   Được chị nha, em cũng thế mà, đặt thuốc về cho chồng uống chứ chờ lão thu xếp công việc thì đến bao giờ,Yên tâm bác sĩ nhiều kih nghiệm nghe triệu chứng là chẩn dc bệnh rồi, ông xã nhà em dùng thuốc hiệu quả, sau 2 tháng thì thấy moij thứ đã ok rồi.

  2. Dũng nguyễn HG says: Trả lời

   Muốn khám onl thì liên hệ số trực tiếp này 0963 302 349 / 0938 449 768 phải không? k biết thuốc gửi về có lâu k nhỉ

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn! Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn, Bạn muốn khám onl bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0963 302 349 / 0938 449 768. Nhà thuốc sẽ hỗ trợ gửi thuốc về theo bưu điện, tùy nơi xa gần để có thời gian nhận thuốc ạ. Để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  4. Hiền nguyễn GGH says: Trả lời

   Tư vấn giúp tôi chữa cái rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Năm nay tôi 37, bị như này tính ra cũng hiwn năm rồi

 3. Nguyễn Quốc Hùng says: Trả lời

  Bài thuốc chữa dc những vấn đề gì về sinh lý nam, chứ mình di tinh mộng tinh. không biết nhà thuốc chữa dc k, nhờ tư vấn

  1. Nguyễn Thị mỹ lệ says: Trả lời

   Bài này ghi rõ về tác dụng điều trị của bài thuốc này, đọc rồi tỉm hiểu thêm đi bạn https://dominhduong.org/bai-thuoc-sinh-ly-nam-do-minh-375.html

  2. Quốc vương says: Trả lời

   Di tinh mộng tinh dùng được nha, hình như bài thuốc giải quyết đươc các vấn đề sin lý nam , tôi điều trị di tinh mộng tinh ở đây rồi, khỏi từ ngày ấy đến giờ, bây giờ thực hiện đúng chế độ sinh hoạt như bác sĩ dặn là dc

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Quốc Hùng! Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Bài thuốc nam gia truyền sinh lý nam đỗ minh điều trị hiệu quả di tinh mộng tinh, bài thuốc được bào chế hoan toàn từ các thảo dược thiên nhiên điều trị hiệu quả cho nhiều người di tinh mộng tinh lấy lại phong độ nam giới. Để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  4. Phan Hải Anh says: Trả lời

   2 vợ chồng đang muốn có con mà đi khám mình dc chẩn đoán là tinh trùng yếu, không biết bài thuốc này có hiệu quả với mình không, ai tinh trùng yếu điều trị ở đây chưa, ổn không

  5. Trần THị hải says: Trả lời

   Cái này chắc hỏi bác sĩ tư vấn cụ thể xem sao. Chuyện con cái nhiều khi sốt sắng quá cũng không được .

  1. Nguyễn tuấn Tú says: Trả lời

   Nếu thuốc sạch tự trồng,không có trộn tân dược vào thì chứng tỏ uống thuốc vào không lo phù đâu nhỉ

  2. Quang trần says: Trả lời

   Nhà thuốc có cam kết thuốc k có tác dụng phụ mà, yên tâm mà dùng thuốc, nhà tôi dùng thuốc ở đây nhiều rồi không có bị phù hay bị gì cả đâu nha

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn! Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Nhà thuốc có nguồn dược liệu sạch tự trồng đạt tiêu chuẩn GACP_WHO, nhà thuốc cam kết thuốc không có chất bảo quản , không trộn tân dược, không tác dụng nên bạn yên tâm dùng thuốc, Bạn còn gì thắc mắc vui lòng để lại SDT để được tư vấn hoặc bạn chủ động liện hệ đến số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 4. nguyễn huy đức says: Trả lời

  Bị suy giảm chức năng sinh lý, cương cứng k dc lâu thì đã ỉu xìu, k bận tâm lắm nên toàn ra hiệu thuốc tây mua thuốc kích dục về uống, giai đoạn đầu thì dùng thấy ok nhưng lâu sau dùng thấy k hiệu quả lắm nữa và người ngày càng mệt hơn nên bây giờ đổi hướng muốn sử dụng thuốc đông y để điều trị xem có ổn hơn không

  1. Nguyễn Mai says: Trả lời

   Đa số tâm lý chung ai cũng thế cả luôn, cũng đều thời gian dùng thuốc kích duch đủ thể loại thuốc uống rồi thuốc xịt, rồi môt thời gian sau mới tìm đến đông y để điều trị, khuyên cho những anh em nào đang dùng kích duc thì nên dừng lại qua đỗ minh đường điều trị cho khỏi bệnh luôn chứ đừng nên mua thuốc tạm thời nữa

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn!Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Thuốc kích dục chỉ có tác dụng hỗ trợ giải quyết vấn đề sinh lý tạm thời chứ không có tác dụng điều trị bệnh. Nhà thuốc có bài thuốc sinh lý đỗ minh đường điều trị hiệu quả yếu sinh lý theo mọi nguyên nhân. Bạn chỉ cần thực hiện đúng phác đồ, chế độ uống thuốc ăn uống và sinh hoạt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ đạt được hiệu quả cao. Để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Đông Hùng says: Trả lời

   Thuốc đông y điều trị yếu sinh lý chắc tốn kém nhỉ, ai dùngf rồi cho biết giá với

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đông Hùng! Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Với mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và kê đơ thuốc khác nhau vậy nên chi phí điều trị của mỗi người là khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh của môi người. Về mặt chi phí điều trị bạn yên tâm nhà thuốc luôn niêm yết giá thuốc nên không có chuyện tự ý tăng giá thuốc. Để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  5. Tuấn nguyễn 88 says: Trả lời

   Xác đinh điều trị sinh lý là tốn kém hơn các bệnh khác, vì như nếu chỉ dung ba kích thì ba kích cũng đắt mà đằng này ở đây còn nhiều thuốc kết hợp, 1 tháng hết tầm 3 triệu tiền thuốc, dùng thuốc 3 tháng , may dc cái bệnh khỏi nên thấy đáng giá đồng tiền bát gạo.

 5. Hưng nguyễn 67 says: Trả lời

  Chào nhà thuốc, cho mình hỏi về phác đồ điều trị , thuốc gồm những thuốc gì, uống như thế nào

  1. Nguyễn Trí Dũng says: Trả lời

   Bài thuốc sinh lý nam đỗ minh gồm có 3 bài thuốc có 2 bài thuốc viên hoàn và 1 bài thuốc ngâm rượu rồi, nói chung là thuốc dễ dùng, đều được bào chế sẵn rồi.

  2. Hải nguyễn says: Trả lời

   Có thuốc ngâm rượu nữa à, dễ uống không bt ít bia rượu không biết uống vào có say không nữa

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn! Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Bài thuốc sinh lý nam đỗ minh gồm có 3 bài thuốc nhỏ, Thuốc Hồi xuân phục dương thang dạng rượu ngâm: Uống trong bữa ăn chính Thuốc Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận dạng viên hoàn: Uống sau khi ăn. Các thuốc đều được bào chế sẵn nên bạn yên tâm dùng thuốc. Để được tư vấn cụ thể về phác đồ, bạn có thể qua các địa chỉ của nhà thuốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé. Hẹn gặp lại bạn tại nhà thuốc!

 6. Đức Tuyến says: Trả lời

  Đọc thấy giống hoàn cảnh của tôi quá, cũng trên bảo dưới không nghe, ham muốn giảm mà vợ thì nghĩ linh tình, cứ nghĩ ăn phở nhiều về không có sức với vợ, khổ lắm

  1. Nguyễn Khương says: Trả lời

   Điều trị sớm đi thôi chứ vấn đề sinh lý quan trọng trong hạnh phúc hôn nhân mà, ai chả có nhu cầu, mình không đáp ứng đủ nhu câu của vợ thì lỗi tại mình rồi

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đức Tuyến! Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Nhà thuốc có bài thuốc nam gia truyền điều trị hiệu quả suy giảm chức năng sinh lý nam giới, bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên an toàn lành tính. Để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Nguyễn Thị Thu says: Trả lời

   Qua nha thuốc đỗ minh đường mà khám rồi lấy thuốc uống luôn đi , ông xã em dùng thuốc ở đây chữa dc rồi, bây giờ ổn hết rồi, ham muốn tốt hơn mà không bị cái chứng rối loạn cương dương nữa.

  4. Hương Nguyễn 7 says: Trả lời

   Chồng bạn chữa đây uống thuốc bao lâu là ổn, bây giờ mọi thứ ok hết rồi chứ chồng mình bây giờ chồng mình đang chán quá

  5. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn! Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Nhà thuốc có bài thuốc nam gia truyền điều trị hiệu quả suy giảm chức năng sinh lý nam giới, bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên an toàn lành tính. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân để bác sĩ kê đơn thuốc cho từng người sao cho hiệu quả điều trị là cao nhất, vậy nên thời gian điều trị của mỗi người là khác nhau.Để được tư vấn cụ thể về phác đồ, bạn có thể qua các địa chỉ của nhà thuốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé:
   Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – Hotline: 0984 650 816 – 0963 302 349.
   Hồ chí Minh Địa chỉ: Số 48B, Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh – Hotline: 0938 449 768 – 0932 088 186
   Hẹn gặp lại bạn tại nhà thuốc!

  6. Tiên Lê says: Trả lời

   Chồng mình uống thuố liên tục 3 tháng thuốc đây, thuốc tác dụng châm thôi , mấy tuần đầu uống vào chưa thấy tiến triển gì, sau càng uống càng thấy tiến triển dần dần, hết 3 tháng thuốc thì thấy mọi thứ đã về bình thường nhu xưa, mình và chồng đều hài lòng về kết quả điều trị

 7. Minh THư says: Trả lời

  Hôm xem cái này thấy được nhiều thông tin cần thiết, ai cần thì xem đi

  1. Hà Nhi TTF says: Trả lời

   Cũng vừa xem xong, xem video thông tin nó dễ hiểu hơn, cũng đang tìm hiều nhà thuốc đỗ minh đường để 2 vợ chồng qua thử khám xem sao. Ông chồng dạo này phong độ thất thường quá

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?