Về chúng tôi

Sinhlydominh.com là chuyên trang về sức khỏe sinh lý nam được xây dựng bởi Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Website cam kết cung cấp tới bạn đọc những thông chính xác, hữu ích, khoa học, được kiểm duyệt bởi đội ngũ các bác sĩ, lương với chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng yếu, di tinh, mộng tinh… Bên cạnh đó, website cũng giới thiệu tới quý độc giả bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh – giải pháp an toàn giúp hàng ngàn quý ông lấy lại bản lĩnh phái mạnh, làm chủ cuộc yêu.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của sinhlydominh.com

Nhịp sống hiện đại khiến nhiều người hình thành các thói quen xấu như thức khuya, ăn đồ ăn nhanh, ít vận động… Thêm vào đó, áp lực cuộc sống ngày càng gia tăng, chất lượng môi trường sống ngày càng suy giảm. Số lượng nam giới mắc các bệnh sinh lý tăng nhanh và có dấu hiệu ngày càng trẻ hóa.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Nhu cầu tìm hiểu kiến thức về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, liệt dương, tình trùng yếu, di tinh, mộng tinh… qua nền tảng online ngày càng cao.

Trong đó, nhiều thông tin Y tế – Sức khỏe thiếu căn cứ khoa học, chưa được kiểm chứng vẫn xuất hiện tràn lan trên mạng, gây tâm lý hoang mang. Thậm chí, một số người vì tin theo các thông tin này mà phải nhận nhiều hậu quả đáng tiếc.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng một trang web cung cấp thông tin khoa học, chính xác, hữu hữu cho người dùng là điều cần thiết, sinhlydominh.com đã ra đời với 2 sứ mệnh lớn:

Một là, chuyên trang giúp cung cấp đầy đủ thông tin khoa học, phân tích từ chuyên gia, tư vấn sức khỏe… về các vấn đề sinh lý nam, cụ thể gồm:

 • Yếu sinh lý
 • Xuất tinh sớm
 • Rối loạn cương dương
 • Liệt dương
 • Tinh trùng yếu, tinh trùng loãng
 • Di tinh, mộng tinh
 • Và nhiều chủ đề hấp dẫn khác về sinh lý, tình dục, giới tính

Hai là, chuyên trang sẽ cập nhật những thông tin chi tiết về giải pháp nổi tiếng cải thiện toàn diện các vấn đề sinh lý nam, mà vẫn an toàn – bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh. Bài thuốc bí truyền của Nhà thuốc Nam gia truyền 150 năm Đỗ Minh Đường đã giúp hàng ngàn quý ông lấy lại phong độ phái mạnh.

Cam kết của chúng tôi

Đội ngũ Biên tập viên của sinhlydominh cam kết sẽ mang tới bạn đọc những thông tin chất lượng, dễ hiểu, dễ tiếp cận, hữu ích đã được kiểm duyệt khắt khe bởi đội ngũ Cố vấn có chuyên môn cao.

Trong đó, đội ngũ Biên tập viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, y dược. Các biên tập viên được đào tạo chuyên sâu trong nghiệp vụ tìm kiếm, kiểm duyệt, lựa chọn nguồn tin uy tín. 

Đồng thời, với vốn từ phong phú, cách diễn đạt logic, chặt chẽ, sinhlydominh.com sẽ giúp bạn đọc tiếp nhận các thông tin hàn lâm, khoa học một cách dễ dàng.

Đặc biệt, đội ngũ cố vấn chuyên môn của chuyên trang đều là những lương y, bác sĩ có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm khám chữa. Các cố vấn không chỉ tham gia phân tích, kiểm duyệt thông tin mà còn sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho bạn đọc.

Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đọc hãy để lại bình luận, câu hỏi để nhận tư vấn từ đội ngũ cố vấn.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn là các lương y, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Chuyên trang sinhlydominh.com sở hữu đội ngũ cố vấn chuyên môn là các lương y, bác sĩ đang làm việc tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Đây là những người thầy thuốc giỏi kỹ năng, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với người bệnh.

Thông tin lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường
Thông tin lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Đứng đầu nhà thuốc là giám đốc chuyên môn Đỗ Minh Tuấn. Ông được truyền lại kiến thức về Y học cổ truyền, các bài thuốc bí truyền của gia tộc từ lương y Đỗ Thị Hiển. 

Lớn lên, ông tốt nghiệp xuất sắc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, là một trong những học trò của PGS. BS Lê Lương Đống – nguyên PGĐ Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT Bộ Y tế Việt Nam, Phó chủ tịch Hội nam y Việt Nam.

Ngoài ra, đội ngũ cố vấn còn có sự tham gia của: Lương y, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm – PGĐ chuyên môn nhà thuốc cơ sở TP Hồ Chí Minh.

Bằng kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm nhiều năm trong khám chữa, các cố vấn sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin chính xác, công tâm về bệnh lý, phương pháp điều trị…

Thông tin về đơn vị chủ quản chuyên trang: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Sinhlydominh.com là chuyên trang do Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường là đơn vị chủ quản. Đây là Nhà thuốc Nam nổi tiếng, uy tín với 150 năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề sinh lý nam.

Trải qua 5 đời truyền nhân, liên tục phát triển theo tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, Đỗ Minh Đường ngày càng khẳng định vị thế số 1 trong giới chuyên môn và trong lòng người bệnh.

Từ những năm cuối thế kỷ 19, danh tiếng danh y Đỗ Minh Tư đã nức tiếng gần xa khắp vùng Hà Nam. Qua bao năm đèn sách, miệt mài tìm tòi, học hỏi, ông đã thực hiện được ước mơ của mình – trở thành người thầy thuốc giỏi, cứu giúp người dân thoát khỏi bệnh tật.

Cụ Đỗ Minh Tư cũng chính là người đã đặt những nét bút đầu tiên, viết nên lịch sử 150 năm vàng son hành y cứu người của dòng họ Đỗ Minh. 

5 đời truyền nhân của dòng họ Đỗ Minh
5 đời truyền nhân của dòng họ Đỗ Minh

Tới nay, sự nghiệp của dòng họ được lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa, phát triển. Dưới sự lãnh đạo của ông, Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường ngày càng khẳng định uy tín, được bệnh nhân trên khắp cả nước tìm đến khám chữa.

Để thuận tiện cho người dân trong di chuyển, nhà thuốc di dời từ Hà Nam xuống Hà Nội, mở thêm chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Danh tiếng Đỗ Minh Đường với đội ngũ lương y, bác sĩ với chuyên môn giỏi, mang tấm lòng son, luôn tận tâm vì người bệnh ngày càng vang xa.

Khẳng định vị thế hàng đầu trong giới Y học cổ truyền

Ghi nhận những cống hiến của đơn vị trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhà thuốc đã vinh dự nhận cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” do Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng năm 2017, cúp Vàng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020” do Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá kết hợp Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức.

Nhà thuốc cũng trở thành đối tác tin cậy, cùng nhiều kênh truyền hình uy tín thực hiện các số phát sóng về tư vấn chăm sóc sức khỏe như:

 • VTV2: Khỏe thật đơn giản, Sống khỏe mỗi ngày
 • VTC2: Bản tin Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng
 • Đài truyền hình Hà Nội (H1): Vì sức khỏe của bạn

[XEM THÊM: Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày]

Đi đầu trong việc phát triển vườn dược liệu sạch

Sớm ý thức được tầm quan trọng của dược liệu đối với chất lượng bài thuốc, Đỗ Minh Đường đã tiên phong trong xây dựng các vườn chuyên canh dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP-WHO. 

Trong nhiều năm qua, đơn vị đã hoàn toàn chủ động về nguồn dược liệu sạch với 3 vườn thuốc đạt tổng diện tích hơn 20.000m2, tại:

 • Thôn Nghĩa Trai, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên
 • Thôn Đồng Hoà, xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thuỷ, Hoà Bình
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội
Vườn dược liệu bào chế thuốc của Đỗ Minh Đường
Vườn dược liệu bào chế thuốc của Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh hiệu quả bền vững, an toàn tuyệt đối

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh ra đời cách đây 150 năm, được nghiên cứu thành công bởi cụ tổ Đỗ Minh Tư. Qua các đời lương y kế thừa, bài thuốc liên tục được 

Nguồn gốc ra đời của bài thuốc

Vào thập niên 70 của thế kỷ 19, lương y Đỗ Minh Tư bắt đầu bước vào con đường bốc thuốc cứu người. 

Ở thời kỳ mà đàn ông “năm thê bảy thiếp” là chuyện thường, nhiều người vì không biết tiết chế mà sa đà. Lâu ngày dẫn tới các chứng dương nuy, tảo tiết (liệt dương, xuất tinh sớm), trở thành trò cười cho bà con lối xóm vào mỗi cuộc trà dư hậu tửu.

Thời bấy giờ, người ta quan niệm nam giới là dương, cần phải dùng đồ cay nóng kích thích để trị yếu sinh lý. 

Cách chữa này đem lại hiệu quả với một số người. Nhưng cũng có nhiều người áp dụng, chẳng những bệnh nặng thêm mà còn bị huyết nhiệt, nóng trong, nổi mụn nhọt, chảy máu cam… cơ thể càng thêm suy nhược.

Là một người thầy thuốc giỏi, luôn nặng lòng với nỗi đau của bệnh nhân, lương y Tư đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu cổ thư về Y học cổ truyền. Sau thời gian dài nghiên cứu, ông nhận thấy cách chữa hiện tại tồn tại khuyết điểm rất lớn: 

Ngũ tạng là một chỉnh thể hoàn thiện, có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Dung nạp một lượng lớn đồ cay nóng sẽ gây quá tải cho hệ tiêu hóa, gan, thận. Nhiệt độc tích tụ gây huyết nhiệt, khiến cơ thể suy nhược hơn.

Trong một lần vào rừng tìm cây thuốc, lương y Tư đã cứu được một cậu bé đi hái thuốc bị ngã. Khi đưa cậu bé về nhà, lương y được gặp thầy của cậu bé – một thái y già đã cáo lão hồi hương, vào núi ở ẩn nhiều năm.

Trong quá trình trao đổi với nhau, vị thái y nhận thấy chàng trai trẻ trước mặt mình là người có tư chất tốt, có nhiều lý giải sâu sắc về y lý, y trị, lại mang tấm lòng sáng, tận tâm vì người bệnh. 

Vì vậy, lão thái y đã tặng cho lương y Đỗ Minh Tư cuốn sổ tay lưu lại nhiều kinh nghiệm ông đúc kết được trong quá trình làm việc chốn cung đình và những lý giải độc đáo về bệnh lý, thảo dược của các danh y xưa.

Lần gặp gỡ đầy duyên phận ấy đã giúp vị lương y trẻ khai mở sự nghiệp hành y cứu người vàng son sau này. Trong cuốn sổ tay ấy, lương y Tư đã tìm thấy lý giải độc đáo của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác về chứng “dương nuy” ở nam giới:

 “Thận là cội nguồn của tạng phủ, gốc của kinh mạch, bể chứa tinh huyết. Muốn cải thiện chứng dương nuy bền vững, hiệu quả, cần đi từ bổ đều 5 tạng, bổ tinh huyết. Tinh ba từ tạng phủ đổ về thận, tinh huyết của thận dồi dào tức khắc cương dương dễ dàng”.

Đồng thời, trong sổ tay của vị thái y đã cáo lão hồi hương cũng lưu lại tên, hình vẽ, đặc điểm nhận diện, khu vực sinh trưởng của những thảo dược vốn được mệnh danh là “thần dược sung sướng” giúp vua chúa “chinh phục” hậu cung 3000 giai lệ.

Có được cuốn sổ tay quý, cộng thêm tư chất sáng, sau thời gian dốc lòng nghiên cứu, cụ tổ dòng họ Đỗ Minh đã xây dựng thành công bài thuốc cải thiện toàn diện sinh lý nam

Bồi bổ, tăng cường chức năng ngũ tạng, đặc biệt là tạng thận. Bồi bổ, thúc đẩy lưu thông khí huyết. Từ đó, làm tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện khả năng cương cứng, giúp quý ông làm chủ cuộc yêu. 

Bài thuốc còn làm mạnh cơ, gân cốt, cải thiện sức khỏe tổng thể, tăng chất lượng, số lượng tinh trùng. Đem đến hiệu quả điều trị bền vững, 10 người chữa, 9 người khỏi. 

Qua các đời lương y, bài thuốc liên tục được cải tiến, hoàn thiện để phù hợp với cơ địa người đương thời. Tới nay, dưới sự kế thừa của lương y Đỗ Minh Tuấn, bài thuốc bí truyền của dòng họ đã đạt độ chín muồi, được lấy tên là Sinh lý nam Đỗ Minh.

Thành phần, công dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Thay vì chỉ có 1 chế phẩm như trước, Sinh lý nam Đỗ Minh được tạo thành từ sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ:

 • Hồi xuân phục dương thang
 • Đại bổ phục dương hoàn
 • Đại bổ thận

Mỗi bài thuốc gia giảm từ 20-30 loại thảo dược quý, đảm nhiệm một chức năng riêng. 

Công dụng từng bài thuốc trong Sinh lý nam Đỗ Minh
Công dụng từng bài thuốc trong Sinh lý nam Đỗ Minh

Các lương y sẽ tiến hành bắt mạch, thăm khám tỉ mỉ, đánh giá bệnh tình, gia giảm bài thuốc và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Trên cơ chế “CHIA ĐỂ TRỊ”, với dạng thức phối hợp 3 trong 1, lương y có thể dễ dàng điều chỉnh liều lượng từng bài thuốc nhỏ theo cơ địa, tình trạng bệnh.

Hiệu quả của bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh
Hiệu quả của bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Đặc biệt, bài thuốc có thành phần 100% thảo dược tự nhiên, được chọn lọc từ các vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Bộ Y tế. Do đó, bài thuốc an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng.

[Review] Người bệnh nói gì về bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh?

Bài thuốc của Đỗ Minh Đường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. NSƯT Minh Tuấn chia sẻ: 

“Tuổi già đúng chẳng tha ai. Qua 50 là thấy rõ, mới “nửa cuộc” tôi đã mệt đứt hơi, “buông súng đầu hàng”. Lưng đau, gối mỏi, chân run, ăn uống không vào, ngủ cứ chập chờn vì tiểu đêm. Nhiều khi “chưa đi tới chợ đã hết tiền”, “thằng anh bảo mà thằng em không nghe”. Thành ra, tôi toàn né tránh việc “trả bài” với bà xã. 

Dùng hết 3 tháng thuốc của Đỗ Minh Đường, tình trạng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, đau nhức xương khớp… mất hẳn. Đặc biệt, sinh lực cải thiện thấy rõ, “trả bài” với bà xã cứ gọi là tự tin ngút ngời. Vợ chồng cứ gọi là hồi xuân như thời còn son”.

Diễn viên Bá Anh cũng đã dứt điểm tình trạng yếu sinh lý, suy giảm ham muốn sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. Hàng ngàn nam giới khác cũng lấy lại phong độ phái mạnh, tăng thời gian quan hệ, cải thiện chất lượng tinh trùng nhờ điều trị tại Đỗ Minh Đường.

[Xem video diễn viên Bá Anh, NSƯT Minh Tuấn đánh giá về bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh]

Nếu quý ông đang gặp phải vấn đề về sinh lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn và khám MIỄN PHÍ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?