Nam giới gặp các vấn đề về sinh lý gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe sinh sản như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương... có thể khắc phục hiệu quả bằng bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường đã ứng dụng và được cánh mày râu công nhận.

Chi Phí Chữa Xuất Tinh Sớm Cần Bao Nhiêu? Các Lưu Ý

4.9/5 - (7 bình chọn)

Xuất tinh sớm đang là tình trạng khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Nhiều người muốn đi điều trị bệnh nhưng không biết chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu. Dưới đây là những thông tin giải đáp thắc mắc nêu trên cho người bệnh. 

Chi phí chữa xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh ngay sau khi có kích thích tình dục hoặc sau khi giao hợp chưa đến 3 phút. Tình trạng xuất tinh sớm này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, sức khỏe và cuộc sống lứa đôi của nam giới. Vì thế, việc điều trị sớm tình trạng này rất quan trọng.

Một trong những vấn đề hàng đầu được nam giới quan tâm đó là chi phí chữa xuất tinh sớm
Một trong những vấn đề hàng đầu được nam giới quan tâm đó là chi phí chữa xuất tinh sớm

Một trong những vấn đề hàng đầu được nam giới quan tâm đó là chi phí chữa xuất tinh sớm. Trên thực tế, các chi phí điều trị xuất tinh sớm ở nam giới còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau:

Chi phí chữa xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào cơ sở điều trị

Khi khám và điều trị tại các cơ sở y tế khác nhau sẽ có bảng chi phí điều trị xuất tinh sớm khác nhau. Thông thường, nếu các quý ông lựa chọn bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân thì sẽ có mức giá cao hơn một chút so với các cơ sở công lập. Ở các cơ sở này, bệnh nhân sẽ được phân loại và áp dụng các mức giá khác nhau.

Ở các bệnh viện công lập, hầu hết mức giá điều trị đều đã được niêm yết. Chi phí điều trị ở đây thường ở mức trung bình. Ngoài ra, người bệnh còn có thể sử dụng bảo hiểm y tế để giảm thiểu chi phí chữa bệnh.

Để điều trị bệnh một cách tốt nhất, người bệnh cần cân nhắc đến mục tiêu điều trị của mình và khả năng tài chính sẵn có, từ đó lựa chọn cơ sở điều trị phù hợp. Việc tìm kiếm các cơ sở y tế cần dựa trên sự tìm hiểu thông tin kỹ càng, tránh tin vào quảng cáo.

Phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Chi phí điều trị bệnh còn phụ thuộc mật thiết vào tình trạng của mỗi bệnh nhân. Đương nhiên những người bị xuất tinh sớm ở dạng nhẹ, phát hiện sớm thì chi phí điều trị thấp hơn rất nhiều so với người bị lâu năm, triệu chứng bệnh nặng.

Vì thế, để nâng cao hiệu quả điều trị cũng như giảm thiểu chi phí điều trị, người bệnh nên đi thăm khám, chữa bệnh sớm.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
BẠN ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ SINH LÝ NÀO DƯỚI ĐÂY?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị bệnh cũng là yếu tố tác động lớn đến chi phí chữa trị. Hiện nay, các phương pháp có thể áp dụng để điều trị xuất tinh sớm tại nhà, với chi phí thấp là việc thay đổi chế độ ăn uống, áp dụng các mẹo dân gian điều trị bệnh và các bài tập chữa xuất tinh sớm.

Các phương pháp điều trị tốn kém hơn là sử dụng thuốc Tây y và thực phẩm chức năng điều trị bệnh. Thông thường, với phương pháp này, chi phí điều trị có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu cho một liệu trình chữa trị.

Đối với người bệnh ở dạng nặng có thể cần can thiệp phẫu thuật điều trị bệnh xuất tinh sớm. Lúc này, chi phí điều trị có thể lên rất cao, đến vài chục triệu đồng.

Chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Cách lựa chọn phương pháp trị xuất tinh sớm

Ngoài việc quan tâm đến chi phí chữa trị, các quý ông còn rất quan tâm đến các phương pháp điều trị phù hợp. Để lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất cho bản thân, phái mạnh cần lưu ý:

 • Đối với phương pháp điều trị tại nhà, tuy có chi phí thấp nhưng thường hiệu quả điều trị không được cao nên chỉ có thể áp dụng trong trường hợp người bị bệnh nhẹ.
 • Đối với phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, phương pháp này có chi phí khá cao nhưng thường không điều trị bệnh dứt điểm, bệnh có thể dễ tái phát.
 • Khi điều trị bằng thuốc Tây y, nam giới cần chú ý đến việc có thể gặp phải tác dụng phụ không mong muốn.
 • Phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y khá an toàn, có thể phù hợp với nhiều người nhưng thời gian điều trị cần kéo dài. Do đó, đây là phương pháp dành cho người kiên trì và có nhiều thời gian điều trị bệnh.
 • Trong trường hợp phải can thiệp phẫu thuật, người bệnh cần chuẩn bị chi phí cao và đề phòng các nguy cơ biến chứng.
 • Ngoài ra, người bệnh cần chú ý đến các thói quen sinh hoạt, thay đổi chế độ ăn uống để điều trị bệnh tốt nhất.
 • Cần tăng cường luyện tập các bài tập giúp nâng cao sức khỏe.

THAM KHẢO:

Các địa chỉ chữa xuất tinh sớm

Việc điều trị xuất tinh sớm không còn là vấn đề khó khăn khi y học ngày càng hiện đại. Tuy nhiên, lựa chọn cơ sở điều trị xuất tinh sớm sao cho an toàn, hiệu quả, đảm bảo giữ bí mật thông tin người bệnh là việc không dễ dàng. Điều này đòi hỏi các quý ông cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin và tìm cho mình địa chỉ điều trị tốt nhất.

Các địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiện nay các quý ông có thể tham khảo là:

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn

Đây là bệnh viện chuyên khoa chuyên điều trị các vấn đề về sức khỏe sinh sản cũng như hiếm muộn ở nam giới. Đặc biệt, các quý ông hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện này với tỉ lệ chữa khỏi rất cao.

 • Địa chỉ: Số 431 Tam Trinh thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 090 222 1268

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam học thuộc bệnh viện Việt Đức là trung tâm đầu tiên trên cả nước được Bộ Y tế trao quyết định chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề về sinh lý của nam giới trong đó có xuất tinh sớm.

 • Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi thuộc quận Hoàn Kiếm.
 • Điện thoại: 024.3825.3531

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Hiện nay, một trong những cơ sở điều trị xuất tinh sớm, uy tín, chất lượng, được nhiều người biết đến nhất hiện nay là nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây là cơ sở điều trị bệnh bằng y học cổ truyền có gần 150 năm phát triển.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đơn vị điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả, chi phí hợp lý
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đơn vị điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả, chi phí hợp lý

Nhà thuốc đến nay đã có 5 đời lương y bốc thuốc chữa bệnh. Ngày nay người đang kế thừa chỉ đạo và trực tiếp điều trị bệnh tại đây là lương y Đỗ Minh Tuấn. Các quý ông hoàn toàn có thể tìm đến cơ sở này để được bốc thuốc, chữa bệnh bằng các bài thuốc bí truyền có tác dụng chữa yếu sinh lý rất tốt.

 • Địa chỉ ở Hà Nội: 37A, ngõ 97 phố Văn Cao tại quận Ba Đình.
 • Địa chỉ ở TP. Hồ Chí Minh: Số 100 Nguyễn Văn Thương thuộc quận Bình Thạnh.
 • Điện thoại: 098 4650 816 (Hà Nội)/ 093 8449 768 (TP. Hồ Chí Minh).

Trên đây là các thông tin giải đáp thắc mắc về chi phí chữa xuất tinh sớm cho các quý ông. Hy vọng các thông tin này có thể giúp các quý ông cân nhắc và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi điều trị bệnh.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

thuốc chữa xuất tinh sớm bằng đông y
8 Bài Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Bằng Đông Y Giúp Giải Quyết Bệnh

Xử lý XTS bằng đông y là biện pháp an toàn, tác dụng cao được nhiều nam giới lựa chọn. Phương pháp này giúp giải quyết căn nguyên bệnh từ sâu bên trong, đồng thời...

Chồng bị xuất tinh sớm vợ nên làm gì
Chồng Xuất Tinh Sớm Thì Vợ Nên Làm Gì? Bí Kíp Tăng Cường Sinh Lực

Chồng xuất tinh sớm là nỗi lo lắng thầm kín không chỉ của các quý ông mà còn là mối lo lắng của người vợ trong gia đình. Bên cạnh các biện pháp điều trị...

TOP 13 Cách Quan Hệ Lâu Ra Nam Giới Cần Học Hỏi Ngay

Khả năng kéo dài “cuộc yêu” được coi là thước đo đánh giá sức khỏe và bản lĩnh tình dục ở phái mạnh. Do đó, cách quan hệ lâu ra là điều được đấng mày...

TOP Những Loại Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ An Toàn Nhất Hiện Nay

Trên thị trường có nhiều loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ với chất lượng và mẫu mã khác nhau. Sản phẩm này được coi là cứu cánh cho nam giới bị...

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?