TOP 15 Bác Sĩ Chữa Yếu Sinh Lý Giỏi, Đáng Tin Cậy Trên Cả Nước

4.9/5 - (7 bình chọn)

Cả nước có rất nhiều bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi và đã điều trị thành công nhiều trường hợp bệnh nhân gặp vấn đề về Nam khoa. Dưới đây là danh sách các bác sĩ giỏi nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chữa yếu sinh lý hiệu quả tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh Nam khoa.  Một trong các bác sĩ phải kể đến là:

Bác sĩ/lương y Đỗ Minh Tuấn chữa yếu sinh lý bằng Đông y

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn được biết đến là một trong các bác sĩ chữa yếu sinh lý bằng thuốc Đông y giỏi tại Hà Nội. Bác sĩ chuyên trị các triệu chứng yếu sinh lý như: Xuất tinh sớm, thận yếu, rối loạn cương dương, giảm ham muốn,…

Ngoài ra, ông còn kế thừa kinh nghiệm y học cổ truyền của dòng họ và đưa các bài thuốc, kinh nghiệm khám chữa bệnh gia truyền điều trị thành công các chứng bệnh về xương khớp, viêm xoang, da liễu,…

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chữa yếu sinh lý giỏi tại Hà Nội
Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chữa yếu sinh lý giỏi tại Hà Nội

Địa chỉ làm việc: Bệnh nhân nên đặt lịch thăm khám với bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Xem thêm: TOP 7 Bài Thuốc Ngâm Rượu Chữa Yếu Sinh Lý Hữu Hiệu [XEM NGAY]

Nguyễn Quang – Bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi

Bác sĩ Nguyễn Quang có trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh Nam khoa. Ông là một trong số các bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi bậc nhất tại Hà Nội.

Bác sĩ đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân gặp vấn đề vô sinh, mãn dục, rối loạn sinh lý, sinh thiết tinh hoàn, suy sinh dục, phẫu thuật dương vật, phẫu thuật vô sinh,… Ngoài ra, ông còn tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe, biên soạn sách và nghiên cứu về Nam học.

Địa chỉ làm việc: Bệnh nhân có thể đặt lịch thăm khám với bác sĩ Quang tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ /Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ, thầy thuốc Lê Hữu Tuấn có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa. Hiện nay, bác sĩ Tuấn được nhiều bệnh nhân biết đến và gửi gắm hy vọng điều trị thành công bệnh cho mình.

Địa chỉ làm việc: Hiện tại, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đang làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ở địa chỉ số 31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chuyên gia chữa yếu sinh lý nam

BS Nguyễn Thị Vân Anh có hơn 40 năm chữa yếu sinh lý, giúp hàng nghìn quý ông giải quyết vấn đề liên quan đến bệnh Nam khoa. Bác sĩ là một trong các bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi nhất ở Hà Nội mà bệnh nhân không nên bỏ qua.

Địa chỉ làm việc: Bác sĩ Vân Anh hiện đang làm việc tại Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng điều trị yếu sinh lý nam hiệu quả

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng đã tốt nghiệp ngành Y học giới tính và Nam khoa tại Anh và Thái Lan. Bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao về kinh nghiệm Nam khoa và được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến thăm khám.

Bác sĩ chữa yếu sinh lý Nguyễn Bá Hưng
Bác sĩ chữa yếu sinh lý Nguyễn Bá Hưng

Địa chỉ làm việc:

 • Trong các ngày 2, 3, 5, 7 bác sĩ Hưng làm việc trực tiếp tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội địa chỉ 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec bệnh nhân đến trực tiếp địa chỉ 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN.

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ – chuyên gia chữa yếu sinh lý tại Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ có hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Ông cũng cũng là chuyên gia hàng đầu về bệnh đường Tiết niệu và bệnh truyền nhiễm đường sinh dục. Hiện tại, bác sĩ Cừ đang  làm việc tại Bệnh viện Đa khoa An Việt.

Địa chỉ làm việc: Bệnh nhân có thể liên hệ và đặt lịch khám tại Bệnh Viện Đa khoa An Việt địa chỉ số 1E, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm: Chữa Yếu Sinh Lý Ở Đâu Hiệu Quả Nhất Ở Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh?

Bác sĩ Trần Quán Anh chữa yếu sinh lý giỏi

Bác sĩ Trần Quán Anh là một trong những bác sĩ chuyên khoa đầu tiên của ngành Nam học ở Việt Nam. Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Ngoài thăm khám và điều trị bệnh, bác sĩ còn tham gia công tác giảng dạy, viết bài nghiên cứu,…

Địa chỉ làm việc: Bệnh nhân có thể tới thăm khám tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Việt Đức.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Lương chuyên trị Nam khoa tại Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương nổi tiếng trong nghề vì khả năng phẫu thuật điều trị bệnh thận, đường tiết niệu và yếu sinh lý. Ông đã có hơn 15 năm nghiên cứu về các vấn đề Nam học nói chung và yếu sinh lý nói riêng.

Hiện nay bác sĩ Lương là giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội, nếu bệnh nhân muốn được bác sĩ thăm khám trực tiếp cần liên hệ trước và đặt lịch hẹn.

Địa chỉ thăm khám: Bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Thận Hà Nội – số 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội vào các ngày trong tuần.

PGS. TS, bác sĩ Đỗ Gia Tuyền

Bác sĩ Đỗ Gia Tuyền là một trong các bác sĩ Nam khoa giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ hiện là Trưởng khoa Thận – Tiết niệu tại Bệnh viện Bạch Mai. Mặc dù giữ chức vụ trưởng khoa nhưng bác sĩ vấn trực tiếp tham gia khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bác sĩ rất nhiều bệnh nhân khắc phục vấn đề về rối loạn cương dương, loãng tinh trùng, xuất tinh sớm,…

Địa chỉ làm việc: Bệnh nhân đến thăm khám và điều trị trực tiếp tại Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ số 78, gIải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội vào các ngày trong tuần.

Bác sĩ chữa yếu sinh lý tại Tp. Hồ Chí Minh

Một số bác sĩ chữa yếu sinh lý hiệu quả đấng mày râu khu vực phía Nam có thể tìm đến để thăm khám và điều trị là:

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng chuyên trị yếu sinh lý

Thạc sĩ – Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng hiện nay đang giữ chức vụ Trưởng khoa Nam học bệnh viện Bình Dân TP. HCM. Bác sĩ được biết đến là người có kiến thức y khoa chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn, khám và chữa trị các bệnh về nam giới.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng chuyên trị bệnh sinh lý nam
Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng chuyên trị bệnh sinh lý nam

Bác sĩ Dũng đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp gặp vấn đề xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, viêm đường tiết niệu, suy giảm ham muốn tình dục,…

Địa chỉ làm việc:

 • Hiện tại bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng nhận lịch thăm khám tại số 39/3 Cư Xá Đô Thành – phường 4 – quận 3 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc từ 17:30 đến 20:00 các ngày thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ.

Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh chuyên trị vấn đề nam khoa

Hiện nay bác sĩ Vũ Hồng Thịnh công tác tại Bệnh viện đại học Y dược TP. HCM. Bác sĩ Thịnh chuyên nhận thăm khám và điều trị các bệnh viêm tinh hoàn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương,…

Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ Thịnh có nhận lịch thăm khám tại phòng khám tư nhân. Vì vậy nếu bệnh nhân khu vực phía Nam có nhu cầu thăm khám có thể liên hệ trước để đặt lịch với bác sĩ.

Địa chỉ làm việc:

 • Tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM số 215 Hồng Bàng, Quận 5 vào giờ hành chính các ngày trong tuần.
 • Sau 17:00 từ thứ 2 đến chủ nhật tại phòng khám tư nhân số 5 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chữa yếu sinh lý hiệu quả Huỳnh Văn Tiên

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và công trình nghiên cứu về bệnh Nam khoa nói chung và yếu sinh lý nói riêng. Bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân gặp vấn đề suy thận mãn tính, bệnh thận đa nang, yếu sinh lý…

Địa chỉ làm việc:

Hiện tại, bác sĩ Huỳnh Văn Tiên công tác tại Bệnh viện Từ Dũ số 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, bệnh nhân có thể tới thăm khám tại bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

PGS.TS Vũ Lê Chuyên – bác sĩ chuyên chữa yếu sinh lý nam giới

Bác sĩ Vũ Lê Chuyên là Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam hiện nay. Tuy đảm nhiệm nhiều chức vụ nhưng bác sĩ vẫn dành thời gian tự thăm khám và điều trị bệnh cho nam giới gặp vấn đề về sinh lý.

Địa chỉ là việc:

Bệnh nhân có thể hẹn lịch hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 23 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, TP. HCM từ 17:00 đến 19:00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật để được bác sĩ Chuyên thăm khám và điều trị.

Đọc thêm: Yếu Sinh Lý Có Chữa Được Không: Giải Pháp Điều Trị Tận Gốc

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm chuyên trị yếu sinh lý bằng Đông y

Bác sĩ, lương y Nguyễn Tùng Lâm là một trong những thầy thuốc chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hiệu quả bằng YHCT. Mặc dù tuổi còn trẻ, nhưng bác sĩ có chuyên môn cao và dành rất nhiều công sức để nâng cao kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh. Do đó, bệnh nhân đến thăm khám và điều trị với bác sĩ Lâm luôn đạt được kết quả như mong đợi.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Tùng Lâm
Bác sĩ, lương y Nguyễn Tùng Lâm

Địa chỉ làm việc: Bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh vào các ngày trong tuần.

Xem thêm: Tổng hợp những cách chữa yếu sinh lý không cần thuốc hiệu quả

Chữa yếu sinh lý hiệu quả với bác sĩ Nguyễn Tân Cương

Bác sĩ Nguyễn Tân Cương hiện nay đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM. Ông là một trong các bác sĩ điều trị nam khoa giỏi nhất tại khu vực phía Nam.

Địa chỉ làm việc:

 • Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh vào giờ hành chính các ngày trong tuần.
 • Phòng khám tư nhân của bác sĩ Nguyễn Tân Cương tại 407 Hậu Giang, 11, Quận 6, TP. HCM.

Lưu ý khi thăm khám và điều trị yếu sinh lý

Một số lưu ý bệnh nhân cần tuân thủ khi thăm khám và điều trị yếu sinh lý:

 • Nên lựa chọn bác sĩ và địa chỉ thăm khám uy tín mới có thể nhanh chóng điều trị khỏi bệnh.
 • Cần kiên trì áp dụng các phương pháp điều trị, tránh nóng vội hoặc sử dụng quá nhiều phương pháp cùng một lúc.
 • Cần giữ cho tinh thần thoải mái, tránh tự tạo áp lực cho bản thân làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị.
 • Trong quá trình trị yếu sinh lý, nếu cơ thể gặp bất cứ vấn đề gì nên nhờ sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó nói đừng ngại ngần hãy chia sẻ với bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời trước khi bệnh trở nên nặng hơn. Trên đây đều là các bác sĩ chữa yếu sinh lý được rất nhiều người bệnh tin tưởng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chia sẻ và điều trị.

Hữu ích: 

GỢI Ý XEM THÊM

Yếu Sinh Lý Ở Tuổi Trẻ: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Dứt Điểm 

Độ tuổi mắc bệnh yếu sinh lý giờ đây đang ngày một trẻ hóa. Nguyên nhân là do thói quen sống thiếu khoa học, môi trường và dinh dưỡng không đảm bảo… Cùng tìm hiểu...

Chồng Yếu Sinh Lý Vợ Nên Làm Gì
Chồng Yếu Sinh Lý Vợ Nên Làm Gì Để Nhận Biết Và Sớm Điều Trị?

Chuyện chăn gối là yếu tố cần thiết để gắn kết tình cảm vợ chồng. Trong trường hợp chồng yếu sinh lý thì phải làm sao, cách nhận biết chồng yếu sinh lý là gì,...

Tập Gym Có Bị Yếu Sinh Lý Không
Tập Gym Có Bị Yếu Sinh Lý Không Và Những Giải Đáp Từ Chuyên Gia 

Việc tập gym giúp cho nam giới nhanh chóng có được thân hình săn chắc và khỏe mạnh. Tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng sức khỏe sinh lý của phái mạnh bị ảnh hưởng...

Yếu sinh lý có chữa được không
Yếu Sinh Lý Có Chữa Được Không: Giải Pháp Điều Trị Tận Gốc

Yếu sinh lý đang là căn bệnh khiến nhiều cánh mày râu lo lắng. Nam giới bị yếu sinh lý có chữa được không và cách điều trị như thế nào. Bài viết dưới đây...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?