Nam giới gặp các vấn đề về sinh lý gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe sinh sản như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương... có thể khắc phục hiệu quả bằng bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường đã ứng dụng và được cánh mày râu công nhận.

TOP 15 Bác Sĩ Hỗ Trợ Chữa Yếu Sinh Lý Giỏi, Đáng Tin Cậy Trên Cả Nước

4.9/5 - (7 bình chọn)

Cả nước có rất nhiều bác sĩ hỗ trợ chữa yếu sinh lý giỏi và đã thành công giúp nhiều trường hợp bệnh nhân gặp vấn đề về Nam khoa. Dưới đây là danh sách các bác sĩ giỏi nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ hỗ trợ chữa yếu sinh lý uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh Nam khoa.  Một trong các bác sĩ phải kể đến là:

Nguyễn Quang – Bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi

Bác sĩ Nguyễn Quang có trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh Nam khoa. Ông là một trong số các bác sĩ có chuyên môn cao trong việc giải quyết các vấn đề yếu sinh lý tại Hà Nội.

Bác sĩ đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân gặp vấn đề vô sinh, mãn dục, rối loạn sinh lý, sinh thiết tinh hoàn, suy giảm chức năng sinh lý, phẫu thuật “cậu em”, phẫu thuật vô sinh,… Ngoài ra, ông còn tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe, biên soạn sách và nghiên cứu về Nam học.

Địa chỉ làm việc: Bệnh nhân có thể đặt lịch thăm khám với bác sĩ Quang tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ /Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ, thầy thuốc Lê Hữu Tuấn có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa. Hiện nay, bác sĩ Tuấn được nhiều bệnh nhân biết đến và gửi gắm hy vọng bệnh tình sớm ngày thuyên giảm.

Địa chỉ làm việc: Hiện tại, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đang làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ở địa chỉ số 31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chuyên gia chữa yếu sinh lý nam

BS Nguyễn Thị Vân Anh có hơn 40 năm hỗ trợ chữa yếu sinh lý, giúp hàng nghìn quý ông giải quyết vấn đề liên quan đến bệnh Nam khoa. Bác sĩ là một trong các bác sĩ chuyên về sinh lý, nam khoa ở Hà Nội mà bệnh nhân không nên bỏ qua.

Địa chỉ làm việc: Bác sĩ Vân Anh hiện đang làm việc tại Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

BẠN ĐANG TÌM BÁC SĨ UY TÍN THĂM KHÁM YẾU SINH LÝ?

>>LIÊN HỆ NHẬN NGAY TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<

Tư vấn cùng chuyên gia

Lương y Đỗ Minh Tuấn

GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

Nhập thông của bạn để gửi tới bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng đã tốt nghiệp ngành Y học giới tính và Nam khoa tại Anh và Thái Lan. Bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao về kinh nghiệm Nam khoa và được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến thăm khám.

Bác sĩ hỗ trợ chữa yếu sinh lý Nguyễn Bá Hưng
Bác sĩ hỗ trợ chữa yếu sinh lý Nguyễn Bá Hưng

Địa chỉ làm việc:

 • Trong các ngày 2, 3, 5, 7 bác sĩ Hưng làm việc trực tiếp tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội địa chỉ 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec bệnh nhân đến trực tiếp địa chỉ 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN.

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ – chuyên gia về bệnh yếu sinh lý tại Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ có hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Ông cũng cũng là chuyên gia hàng đầu về bệnh đường Tiết niệu và bệnh truyền nhiễm đường sinh dục. Hiện tại, bác sĩ Cừ đang  làm việc tại Bệnh viện Đa khoa An Việt.

Địa chỉ làm việc: Bệnh nhân có thể liên hệ và đặt lịch khám tại Bệnh Viện Đa khoa An Việt địa chỉ số 1E, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bác sĩ Trần Quán Anh hỗ trợ chữa yếu sinh lý giỏi

Bác sĩ Trần Quán Anh là một trong những bác sĩ chuyên khoa đầu tiên của ngành Nam học ở Việt Nam. Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và thành công giúp nhiều bệnh nhân phục hồi chức năng sinh lý. Ngoài thăm khám và phục hồi bệnh, bác sĩ còn tham gia công tác giảng dạy, viết bài nghiên cứu,…

Địa chỉ làm việc: Bệnh nhân có thể tới thăm khám tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu bệnh viện Việt Đức.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Lương chuyên về Nam khoa tại Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương nổi tiếng trong nghề vì khả năng phẫu thuật, xử lý bệnh thận, đường tiết niệu và yếu sinh lý. Ông đã có hơn 15 năm nghiên cứu về các vấn đề Nam học nói chung và yếu sinh lý nói riêng.

Hiện nay bác sĩ Lương là giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội, nếu bệnh nhân muốn được bác sĩ thăm khám trực tiếp cần liên hệ trước và đặt lịch hẹn.

Địa chỉ thăm khám: Bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Thận Hà Nội – số 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội vào các ngày trong tuần.

PGS. TS, bác sĩ Đỗ Gia Tuyền

Bác sĩ Đỗ Gia Tuyền là một trong các bác sĩ Nam khoa giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ hiện là Trưởng khoa Thận – Tiết niệu tại Bệnh viện Bạch Mai. Mặc dù giữ chức vụ trưởng khoa nhưng bác sĩ vấn trực tiếp tham gia thăm khám bệnh cho bệnh nhân.

Bác sĩ rất nhiều bệnh nhân khắc phục vấn đề về rối RLCD, loãng tinh, xuất tinh sớm,…

Địa chỉ làm việc: Bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ số 78, gIải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội vào các ngày trong tuần.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn nổi tiếng “mát tay” trong việc giải quyết bệnh yếu sinh lý nam bằng phương pháp YHCT tại Hà Nội. Ông là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, hiện giữ vị trí Giám đốc chuyên môn tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Bên cạnh giải quyết các vấn đề về sinh lý nam, lương y Tuấn cũng có chuyên môn cao về các đầu bệnh khác như xương khớp, tai – mũi – họng,…

Lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh
Lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh

Lương y Tuấn là con nhà nòi, tiếp xúc với các loại thảo dược ngay từ khi còn bé. Sau này, ông theo học tại  Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam, được PGS.TS Lê Lương Đống – Nguyên PGĐ học viện Y dược học cổ truyền Trung ương, đồng thời là Hiệu trưởng trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tận tình dẫn dắt.

Trước khi về phát triển nghề thuốc gia đình, lương y Tuấn đã có nhiều năm công tác tại Viện quân y 103, Viện Nghiên cứu & Ứng dụng TDT, Vietmecgroup, … Từ những kiến thức YHCT học được, ông dành nhiều năm nghiên cứu để cải tiến lại bài thuốc gia truyền của dòng họ nhằm tối ưu công dụng và nâng cao tính phù hợp với cơ địa người Việt.

Ông là người đứng ra cải tiến bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh và nhiều bài thuốc gia truyền khác của dòng họ
Ông là người đứng ra cải tiến bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh và nhiều bài thuốc gia truyền khác của dòng họ

Lương y Tuấn cũng là người tiên phong trong việc xây dựng vườn dược liệu hữu cơ đạt chuẩn GACP-WHO. Hiện tại, Đỗ Minh Đường là nhà thuốc hiếm hoi có vườn dược liệu riêng, chủ trương TỰ CHỦ DƯỢC LIỆU trong bào chế thuốc Đông y, nói không với các thảo dược bẩn, kém chất lượng. Hiện nay, có tới 90% thành phần bài thuốc gia truyền Đỗ Minh được lương y hái trực tiếp từ vườn.

Diễn viên Lê Bá Anh (vai Cậu Vượng trong Thương ngày nắng về) từng được lương y Tuấn tận tình thăm khám, giúp giải quyết tình trạng mãn dục nam chia sẻ: “Lần đầu gặp, tôi đã ấn tượng bởi vẻ ngoài điềm đạm, hiền lành của lương y Tuấn. Cách lương y hỏi han, thăm khám và tư vấn rất tận tình, chu đáo. Trong suốt thời gian sử dụng liệu trình tại Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn luôn sát sao, theo dõi tiến triển sức khỏe nên tôi yên tâm lắm.

Không phải vì tôi là người nổi tiếng nên được lương y Tuấn ưu ái. Tôi thấy ai đến thăm khám, lương y cũng đều nhiệt tình đón tiếp, ấm áp vô cùng. Điều này càng khiến tôi thêm tin tưởng vào tài đức của lương y Tuấn”.

Suốt 20 năm cống hiến cho nền YHCT, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh có lẽ là một trong những niềm tự hào to lớn, góp phần tạo nên danh tiếng của lương y Đỗ Minh Tuấn như hiện tại. Chỉ với bài thuốc này, ông đã giúp cho hàng ngàn quý ông Việt giải quyết các vấn đề yếu sinh lý như: Xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh, RLCD, … tận căn nguyên, giảm tối đa nguy cơ quay trở lại.

Chưa hết, ông còn được mời làm cố vấn sức khỏe sinh lý trên các chương trình lớn như VTC2 – Góc nhìn người tiêu dùng; VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày. Năm 2020, ông xuất sắc được Hội Nam y trao tặng giải thưởng “Thầy Thuốc Tiêu Biểu” cao quý.

[LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN LÀ CỐ VẤN SỨC KHỎE TRÊN CHƯƠNG TRÌNH SỐNG KHỎE MỖI NGÀY – VTV2]

Chia sẻ về bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh, lương y Tuấn cho biết: “Theo YHCT, mọi vấn đề yếu sinh lý ở nam giới, chung quy lại đều từ thận mà ra. Thận chủ tàng tinh, tạng thận yếu thì chức năng sinh lý cũng suy giảm, nam giới khó kiểm soát “cậu em”, cơ thể mệt mỏi, tinh thần bất lực.

Bởi vậy, khi nghiên cứu bài thuốc, tôi tập trung sử dụng các loại thảo dược quý tốt cho tạng thận, đồng thời có tác dụng tích cực đến tâm, can, thận, … Dựa trên quy tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ, kết hợp với tỉ lệ phối ngũ gia truyền, tôi tự tin về khả năng hỗ trợ điều trị nam yếu của bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh”.

Sinh lý nam Đỗ Minh được cấu thành từ 3 nhóm dược liệu chính, “tấn công” vào từng vấn đề sinh lý cụ thể ở nam giới, đó là:

 • Nhóm bổ thận: Gồm Kim anh tử, đại thục địa, nhục thung dung, …
 • Nhóm bồi bổ khí huyết: Gồm thạch liên tử, đương quy, kỷ tử, …
 • Nhóm tăng cường nội sinh hormone tiết tố nam: Gồm phúc bồn tử, dâm dương hoắc, cửu thái tử, …

Dựa trên cơ chế CÔNG BỔ KIÊM TRỊ, bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh được tổng hòa bởi 3 bài thuốc nhỏ hơn là: Hồi xuân phục dương tửu – Đại bổ phục dương hoàn – Đại bổ thận. Ở từng giai đoạn, người bệnh có thể cảm nhận cơ thể có sự chuyển biến đáng kể:

 • Giai đoạn 1: Thẩm thấu, đào thải độc tố, giải trừ căn nguyên gây ra các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới.
 • Giai đoạn 2: Tái tạo, phục hồi giúp ích tủy sinh tinh, ổn định chức năng tạng phủ, đặc biệt là thận – cơ quan ảnh hưởng lớn nhất đến chức năng sinh lý nam.
 • Giai đoạn 3: Tăng cường sức khỏe, kéo dài sung mãn, giúp cánh mày râu bền bỉ, hực hực khí thế hơn khi làm “chuyện ấy”.

Người bệnh trước khi sử dụng bài thuốc Sinh lý Đỗ minh sẽ được lương y Tuấn thăm khám TỨ CHẨN: Vọng – Văn – Vấn – Thiết, từ đó xác định chính xác tình trạng bệnh lý, gia giảm tỉ lệ bài thuốc sao cho công dụng mang lại là tốt nhất.

Sinh lý Đỗ Minh ngày càng được đông đảo cánh mày râu tin tưởng lựa chọn, trong đó có cả những gương mặt nổi tiếng như diễn viên Bá Anh, NSUT Minh Tuấn, …

[LẮNG NGHE NSƯT MINH TUẤN TRẢI LÒNG THỜI GIAN ĐẤU TRANH VỚI BỆNH YẾU SINH LÝ NHỜ BÀI THUỐC GIA TRUYỀN ĐỖ MINH]

Trên các trang mạng xã hội, diễn đàn hay trong hòm thư của Đỗ Minh Đường cũng nhận về những phản ứng tích cực từ người bệnh.

Trải qua hơn 150 năm gìn giữ và phát triển, Sinh lý Đỗ Minh trở thành giải pháp “vàng” giúp mọi quý ông nhẹ gánh vấn đề nam yếu, sống tự tin, vui vẻ và hạnh phúc bên bạn đời. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn về liệu trình bài thuốc, quý khách hàng có thể kết nối trực tiếp với nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Địa chỉ Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình
Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0984 650 816 – 0932 088 186
Website: https://dominhduong.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaythuocdominhtuan
App Mobile: Appstore hoặc CH play

 

Bác sĩ hỗ trợ chữa yếu sinh lý tại Tp. Hồ Chí Minh

Một số bác sĩ hỗ trợ chữa yếu sinh lý hiệu quả đấng mày râu khu vực phía Nam có thể tìm đến là:

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng chuyên về các bệnh yếu sinh lý

Thạc sĩ – Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng hiện nay đang giữ chức vụ Trưởng khoa Nam học bệnh viện Bình Dân TP. HCM. Bác sĩ được biết đến là người có kiến thức y khoa chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn, khám và hỗ trợ chữa trị các bệnh về nam giới.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng chuyên hỗ trợ trị bệnh sinh lý nam
Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng chuyên hỗ trợ trị bệnh sinh lý nam

Bác sĩ Dũng đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp gặp vấn đề xuất tinh sớm, RLCD, viêm đường tiết niệu, suy giảm ham muốn,…

Địa chỉ làm việc:

 • Hiện tại bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng nhận lịch thăm khám tại số 39/3 Cư Xá Đô Thành – phường 4 – quận 3 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc từ 17:30 đến 20:00 các ngày thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ.

Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh chuyên các vấn đề nam khoa

Hiện nay bác sĩ Vũ Hồng Thịnh công tác tại Bệnh viện đại học Y dược TP. HCM. Bác sĩ Thịnh chuyên nhận thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm tinh hoàn, yếu sinh lý, RLCD,…

Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ Thịnh có nhận lịch thăm khám tại phòng khám tư nhân. Vì vậy nếu bệnh nhân khu vực phía Nam có nhu cầu thăm khám có thể liên hệ trước để đặt lịch với bác sĩ.

Địa chỉ làm việc:

 • Tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM số 215 Hồng Bàng, Quận 5 vào giờ hành chính các ngày trong tuần.
 • Sau 17:00 từ thứ 2 đến chủ nhật tại phòng khám tư nhân số 5 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ hỗ trợ chữa yếu sinh lý hiệu quả Huỳnh Văn Tiên

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và công trình nghiên cứu về bệnh Nam khoa nói chung và yếu sinh lý nói riêng. Bác sĩ đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân gặp vấn đề suy thận mãn tính, bệnh thận đa nang, yếu sinh lý…

Địa chỉ làm việc:

Hiện tại, bác sĩ Huỳnh Văn Tiên công tác tại Bệnh viện Từ Dũ số 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, bệnh nhân có thể tới thăm khám tại bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

PGS.TS Vũ Lê Chuyên – bác sĩ các chuyên yếu sinh lý nam giới

Bác sĩ Vũ Lê Chuyên là Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam hiện nay. Tuy đảm nhiệm nhiều chức vụ nhưng bác sĩ vẫn dành thời gian tự thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh cho nam giới gặp vấn đề về sinh lý.

Địa chỉ là việc:

Bệnh nhân có thể hẹn lịch hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 23 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, TP. HCM từ 17:00 đến 19:00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật để được bác sĩ Chuyên thăm khám và điều trị.

Lương y Nguyễn Tùng Lâm chuyên xử lý các bệnh yếu sinh lý bằng Đông y

Lương y Nguyễn Tùng Lâm hiện là phó Giám đốc chuyên môn tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, quản lý hoạt động của nhà thuốc cũng như thăm khám cho người bệnh tại khu vực phía Nam.

Lương y Lâm xuất thân trong gia đình có truyền thống về nghề y. Vì thế, ông tiếp xúc với các loại thảo dược, bài thuốc từ khi còn bé. Được truyền lửa từ thế hệ cha ông, lương y Lâm dốc lòng theo học Đại học y dược TP.HCM với thành tích học tập xuất sắc.

Lương y Lâm từng có thời gian công tác tại khoa YHCT thuộc Bệnh Viện Đa khoa huyện Cầu Kè tại Trà Vinh. Sau ông chuyển công tác tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng TDT, Vietmec group và cuối cùng là Đỗ Minh Đường.

Với vốn kiến thức sâu rộng của mình, ông đã cùng lương y Tuấn dành nhiều năm nghiên cứu và cải tiến lại các bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, góp phần giúp Đỗ Minh Đường giành được nhiều giải thưởng lớn, danh giá.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Tùng Lâm
Bác sĩ, lương y Nguyễn Tùng Lâm

Địa chỉ làm việc: Bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh vào các ngày trong tuần.

Phục hồi yếu sinh lý hiệu quả với bác sĩ Nguyễn Tân Cương

Bác sĩ Nguyễn Tân Cương hiện nay đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM. Ông là một trong các bác sĩ chuyên giải quyết các bệnh nam khoa giỏi nhất tại khu vực phía Nam.

Địa chỉ làm việc:

 • Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh vào giờ hành chính các ngày trong tuần.
 • Phòng khám tư nhân của bác sĩ Nguyễn Tân Cương tại 407 Hậu Giang, 11, Quận 6, TP. HCM.

Lưu ý khi lựa chọn bác sĩ hỗ trợ điều trị yếu sinh lý

Lựa chọn bác sĩ hỗ trợ chữa yếu sinh lý tốt, chuyên nghiệp sẽ quyết định tất yếu đến quá trình phục hồi chức năng sinh lý ở nam giới. Do đó, một số lưu ý cơ bản giúp bạn chọn được bác sĩ tốt, “mát tay” là:

 • Nên ưu tiên lựa chọn những bác sĩ đã có danh tiếng, vị thế trong lĩnh vực khám chữa y khoa, đặc biệt là những người đã có công trình nghiên cứu được công nhận, gặt hái được các giải thưởng hay được người trong nghề đánh giá cao.
 • Mỗi bác sĩ sẽ có thế mạnh riêng về phương pháp hỗ trợ cải thiện sinh lý, do đó người bệnh cần xác định giải pháp mình mong muốn để tìm được bác sĩ tốt.
 • Nên tìm hiểu trước về bác sĩ trước khi thăm khám. Bạn có thể tham gia các hội nhóm, diễn đàn hoặc tìm đọc phản hồi từ chính người bệnh đã trải nghiệm trước đó trên website của đơn vị (nếu có).

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó nói đừng ngại ngần hãy chia sẻ với bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời trước khi bệnh trở nên nặng hơn. Trên đây đều là các bác sĩ hỗ trợ chữa yếu sinh lý được rất nhiều người bệnh tin tưởng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin chọn.

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ GIẢI THOÁT KHỎI YẾU SINH LÝ

Bài viết hấp dẫn khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?